Ưu - Nhược Điểm Của Khu Đô Thị Nam Hà? Yếu Tố Tạo Nên Thành Công Của Dự Án? - Dự Án Nam Hà Đức Linh

Phân Tích Ưu - Nhược Điểm Khu Đô Thị Nam Hà?
Yếu Tố Tạo Nên Thành Công Của Dự Án?

Khu Đô Thị Nam Hà nằm trong tổng thể 3 cụm công nghiệp nhẹ rộng 183ha tại Đức Linh, Bình Thuận. Trước khi đầu tư vào dự án này, mời quý Anh/Chị tham khảo những phân tích về Ưu – Nhược điểm tại dự án. 

Để vùng đất hoang vu tại xã Đông Hà – Đức Linh này trở thành một thủ phủ công nghiệp sầm uất, giàu có. Cần những yếu tố nào? Hiện nay dự án đã có những điều gì và thiếu điều gì?

#1. Mô hình tích hợp công nghiệp – đô thị

Khu phúc hợp công nghiệp – đô thị cho cuộc sống “All-in-one” trọn vẹn. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu dân cư từ giáo dục, y tế đến thương mại, giải trí.

#2. Kết nối thuận tiện trong tầm tay

Quy hoạch giao thông hoàn thiện, dễ dàng kết nối. Chỉ 20 phút tới cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết

#3. Pháp lí rõ ràng, sổ đỏ trao tay

100% sản phẩm tại dự án Nam Hà đã có sổ đỏ từng lô, sở hữu lâu dài

#4. Hạ tầng hoàn thiện – tiện ích đi trước

Hệ thống điện ngầm, nước sạch, chiếu sáng, cây xanh, vỉa hè đã hoàn thiện 100%. Các tiện ích nội khu như chợ, trường mầm non, trung tâm y tế, công viên, clubhouse, hồ bơi, sân tennis đang dần hoàn thiện

#5. Tiềm năng phát triển công nghiệp

Nằm tại trung tâm lõi giữa 3 cụm công nghiệp: Nam Hà, Nam Hà 2 & Đông Hà với lượng công nhân khổng lồ lên tới 50.000 người

Trong tương lai là thủ phủ công nghiệp của Bình Thuận với hơn 10 cụm công nghiệp có quy mô 500ha

#6. Tập đoàn đa quốc gia đã vào đầu tư & xây dựng

Cụm công nghiệp Nam Hà đã ký hợp đồng cho thuê 50 năm với Cty TNHH giày Dona Standard (thuộc tập đoàn Phong Thái – Đài Loan) với tổng mức đầu tư lên đến 140 triệu usd. Tháng 3/2023 sẽ bàn giao nhà máy, tháng 5/2023 bắt đầu vận hành.

#7. Mức lương cho công nhân cao nhất khu vực

Cụm công nghiệp trên đà phát triển mạnh mẽ với mức lương trung bình 8tr/tháng. Thu hút nguồn lao động dồi dào từ các địa phương Tánh Linh, Hàm Tân, Tân Phú, Định Quán, Đạ Huoai.

#8. Vận hành sớm, khai thác tức thì

Giai đoạn 1 của cụm công nghiệp Nam Hà sẽ đi vào vận hành vào quý 2/2023 với 10.000 công nhân, GĐ2 và GĐ3 thêm 20.000 công nhân vào 2025, hứa hẹn tiềm năng khai thác khổng lồ của khu dân cư Nam Hà.

Nhà máy Dona Standard với 15.000 công nhân chuẩn bị hoạt động

#1. Dân cư xung quanh còn thưa thớt

Các tiện ích về quán xá, cửa hàng, dịch vụ… còn hạn chế. Dự án cần một thời gian để kéo dân cư và thương nhân về xây dựng và phát triển. Nhưng với 10.000 công nhân về làm việc trong tháng 5/2023, viễn cảnh đó sẽ không còn quá xa

#2. Chỉ có Khu công nghiệp là động lực phát triển chính

Khu đô thị công nghiệp Nam Hà đang là những người tiên phong trong việc phát triển một thủ phủ công nghiệp tại Đức Linh – Bình Thuận. Với quy mô hơn 10 cụm công nghiệp – tổng diện tích 500ha.

Giai đoạn đầu sẽ là thử thách cho cả Chủ Đầu Tư lẫn nhà đầu tư. Vì vậy, những ai đi trước & có tâm huyết nhất định sẽ thắng lớn.

#3. Nam Hà còn khá xa so với các trọng điểm kinh tế Đồng Nai, Hồ Chí Minh.

Khu đô thị Nam Hà nằm cách thành phố Long Khánh 30km, cách sân bay Long Thành 60km, cách Tp.HCM 100km. Là một khoảng cách khá lớn cho những nhà đầu tư đã quen với đầu tư ở Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Tuy nhiên nếu nhìn nhận một cách dài hạn và xét đến mục đích của BĐS khu công nghiệp thì:

 • Dự án nằm khá xa mới có quỹ đất để phát triển các khu công nghiệp và dân cư giá rẻ. Mới thu hút được các nhà đầu tư về tạo công ăn việc làm, nâng cao đời sống của cả một huyện nghèo.
 • Mới có sức bật lớn để gia tăng giá trị cho nhà đầu tư lẫn cho cư dân bản địa.

Từ một vùng đất bạt ngàn cao su hơn 183ha, 3 năm trước – Công ty TNHH Nam Hà – Đức Linh đã bắt tay vào đầu tư, xây dựng mới mong ước kiến tạo nên một thủ phủ công nghiệp sầm uất – giàu có:

 • Có công ăn việc làm ổn định với thu nhập cao cho người dân
 • Có một khu đô thị chỉnh trang, hệ thống hạ tầng: điện đường trường trạm hiện đại, chất lượng
 • Có đầy đủ tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu an cư, làm việc, mua sắm, giải trí…

Dự án đã có những yếu tố nào để thành công?

 • Chủ đầu tư có tâm – có tầm, có tiềm lực vững mạnh
 • Xây dựng hạ tầng, tiện ích, khu dân cư để các khu công nghiệp vào hoạt động, người lao động vào an cư và sử dụng tiện ích
 • Hoàn thiện pháp lí, ra sổ đỏ từng lô, xây dựng các kiot, cá dãy nhà trọ kinh doanh để buôn bán, cho thuê đáp ứng nhu cầu lớn công nhân về làm việc
 • Thu hút được nhà đầu tư xây dựng và hoạt động tại khu công nghiệp: Tập đoàn Phong Thái ( Gia công giày Nike lớn nhất thế giới ), Vina Shaphire ( gia công cơ khí và linh kiện điện tử ) và một tập đoàn khác ( đang trong quá trình đàm phán ) – chuyên gia công ván gỗ công nghiệp.
 • Tạo công ăn việc làm và thu hút người lao động: Đã có hơn 10.000 công nhân đăng ký về làm việc cho nhà máy Dona Standard trong tháng 5/2023
Trường mầm non, chợ, trạm y tế đã sẵn sàng để đưa vào sử dụng

Dự án còn thiếu những yếu tố nào?

 • Cư dân về xây dựng, an cư và lấp đầy khu đô thị
 • Các tiểu thương về xây dựng các kiot, cửa hàng, quán ăn, dịch vụ… để kinh doanh phục vụ lượng lớn công nhân và gia đình của họ
 • Các nhà đầu tư tiên phong: 
  • Đầu tư vốn để mua đất – hỗ trợ phần vốn để chủ đầu tư tiếp tục phát triển các giai đoạn tiếp theo, hoàn thiện chỉn chu hạ tầng – tiện ích.
  • Đầu tư xây dựng nhà ở – phòng trọ, shophouse, nhà hàng, cafe… để bán lại hoặc khai thác cho thuê

Nhìn vào thực tế những gì dự án đã đạt được: những yếu tố còn thiếu chỉ cần một khoảng thời gian ngắn nữa sẽ trở thành hiện thực

Vậy nên, Nam Hà chính là một dự án đầu tư đầy tiềm năng, giá trị thực mà nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

Chúng tôi chỉ đang mở bán giai đoạn đầu tiên với giá bán và chính sách cực tốt. 

Nếu cần thêm sự hỗ trợ tư vấn về thông tin, quy hoạch, pháp lí… của dự án.

Anh /Chị vui lòng để lại thông tin hoạc gọi theo số Hotline: 0924727777.
Website:
https://khudothinamha.vn/

Các chuyên viên tư vấn nhiệt tình nhất quả đất sẵn sàng phục vụ quý A/C.

0924 72 7777

Scroll to Top